MrJazsohanisharma

ลิงก์สมัครสมาชิก

วีแกน มัลติ แพลนท์ โปรตีน ..โปรตีนสกัดจากถั่วเหลืองและถั่วลันเตาสีทอง มีแคลเซียมและวิตามินดีสูง



วีแกน มัลติ แพลนท์ โปรตีน Giffarine Vegan Multi Plant Protein

โปรตีนสกัดจากถั่วเหลืองนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา

และโปรตีนสกัดจากถั่วลันเตาสีทองนำเข้าจากฝรั่งเศส

ให้โปรตีนสูงถึง11 กรัมพลังงาน 50 กิโลแคลอรี

พร้อมกรดอะมิโนจำเป็นครบถ้วน

หอมอร่อยดื่มง่าย...

จะสายเฮลท์ตี้ วีแกน เจ หรือมังสวิรัติ ก็ต้องร้องว้าวววว

1 กล่องบรรจุ 30 ซอง ราคา 1,100 บาท


วิธีใช้ : 1 ซอง (16 กรัม) ต่อน้ำ 160 มล ชงในน้ำอุ่น หรือเชคกับน้ำเย็นหรือน้ำอุณหภูมิห้อง (ไม่แนะนำชงกับน้ำร้อน) เสริมความอร่อยด้วยเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลาย

โดยชงคู่กับ • กิฟฟารีน วีทกราส • แอคติจูส • ดี-ท็อค คลอโรฟิลล์

จัดส่งฟรี  และมีบริการเก็บเงินปลายทาง

สมัครสมาชิกรับส่วนลดทันที 25% สนใจคลิกที่นี้เลยค่ะ

 

 


ระโยชน์จากการดื่ม วีแกน มัลติ แพลนท์ โปรตีน

ช่วยฟื้นฟูสุขภาพให้แข็งแรง คืนความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า เสริมภูมิต้านทานและป้องกันโรค

ช่วยให้กระดูกแข็งแรง ป้องกันโรคกระดูกพรุน

ลดอาการในสตรีวัยทอง เช่น ร้อนวูบวาบ หรือเหงื่อออกตอนกลางคืน

ลดไขมัน คอเลสเตอรอล ช่วยลดความเสี่ยงของโรคหลอดเลือดหัวใจ

ช่วยให้รูปร่างดีขึ้น ฟิตต์แอนด์เฟริ์มมากขึ้น เพราะโปรตีนช่วยทำให้อิ่มนาน

ช่วยให้มวลกล้ามเนื้อแข็งแรง กระชับขึ้น

ช่วยให้ร่างกายมีแรงเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะสำหรับผู้สูงอายุและผู้ป่วย ซึ่งร่างกายอาจได้รับโปรตีนไม่เพียงพอ เพื่อซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ

ช่วยเพิ่มกระบวนการเผาผลาญไขมัน จึงแนะนำในผู้ที่เน้นการดูแลรูปร่างเป็นพิเศษ

ช่วยสลายไขมันออกจากตับ และเพิ่มการสร้างกลูต้าไธโอนให้ร่างกาย

ช่วยลดความเสี่ยงมะเร็งลำไส้



โปรตีน มีความสำคัญต่อร่างกายอย่างมาก นอกจากจะช่วยเรื่องการเจริญเติบโต และซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอต่างๆของร่างกาย โปรตีนยังช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ผิวหนัง กระดูก อวัยวะต่างๆ และช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวได้เร็วจากอาการเหนื่อยล้าและเจ็บป่วย หากร่างกายของเราได้รับโปรตีนไม่เพียงพอ ย่อมจะมีผลเสียต่อสุขภาพ โดยข้อมูลจาก สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล บ่งชี้ว่า ผู้ที่ได้รับโปรตีนในร่างกายไม่เพียงพอ มีความเสี่ยงที่จะเกิดอาการกล้ามเนื้ออ่อนแรง ร่างกายอ่อนเพลียไม่สดชื่น ภูมิคุ้มกันต่ำ ติดเชื้อได้ง่าย แผลหายช้า ผิวหนังไม่แข็งแรง และระบบฮอร์โมนเอนไซม์ ทำงานผิดปกติ เสี่ยงต่อการเสียชีวิต

โปรตีน ไม่ได้มีแหล่งที่มาจากสัตว์เพียงอย่งเดียว แต่ โปรตีนจากพืช ที่พบได้ในถั่วและธัญพืชต่างๆ ยังอุดมด้วยคุณค่าทางโภชนาการ ถือเป็นโปรตีนสะอาดไม่กอ่ให้เกิดโรคภัย เพราะมีพฤกษเคมีที่มีประโยชน์และดีต่อสุขภาพ ตรงกันข้ามกับ โปรตีนจากสัตว์ ทั้งเนื้อสัตว์ นม ผลิตภัณธ์จาก นม และไข่ จะย่อยได้ยากเมื่อเราอายุมากขึ้น จึงอาจกระตุ้นให้เกิดมะเร็งลำไส้ ผลจากการศึกาวิจัยพบว่า การทานโปรตีนจากพืชยังส่งผลดีต่อสุขภาพมากมาย เนื่องจากโปรตีนจากพืชย่อยง่ายดูดซึมง่าย แคลอรี่น้อยกว่าโปรตีนสัตว์ มีไขมันดีมากกว่าโปรตีนสัตว์ ไม่มีโคเลสเตอรอล แถมให้ปริมาณโปรตีนเข้มข้นสูง ร่างกายสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้เทียบเท่ากับโปรตีนจากไข่ขาวและนม ที่สำคัญยังช่วยลดโอกาสการเกิดมะเร็งลำไส้อีกด้วย 








แสดงความคิดเห็น (0)
ใหม่กว่า เก่ากว่า